ติดต่อโฆษณา ( มีผู้ใช้งานทั้งหมดในขณะนี้ : 89 คน) color : เปลี่ยนตามวัน  
HOME > ท่องเที่ยว / เที่ยวกิน > ร้านน่านั่ง

น่านั่งทุกร้านเลย ภาค 2

 

 

ที่ตั้ง : เลขที่ 5/2-3 .สวัสดี สุขุมวิท 31 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
โทร : 0-2260-9800
เวลาเปิด : อังคาร-พฤหัสฯ 10.30-19.00 . ศุกร์-อาทิตย์ 10.30-20.00 .


ถือโอกาส Recommend ได้รู้จักไปพร้อมกันเลยกับร้าน Cherubin Chocolate Cafe' (เชรูแบง ช็อคโกแลต คาเฟ่) งานนี้ถือว่าเป็นการเอาใจ Chocolate Lover ทั้งหลายกันด้วย

บรรยากาศในร้านให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง เหมือนได้มานั่งทานขนมอยู่ที่บ้าน มุมยอดฮิตที่หลายๆ คนโปรดปรานคือโซฟาตัวนุ่ม ถูกใจทั้งคนที่มาเป็นแบบครอบครัว หรือได้มานั่งเมาท์กับเพื่อนฝูง ข้างๆ โซฟามีชั้นวางตุ๊กตาหมีหลากสีที่ทั้งน่ารัก น่ากอด ทั้งหมดล้วนเป็นของสะสมของเจ้าของร้าน และยังได้แบ่งปันความสุขให้ลูกค้าที่อยากจับจองเป็นเจ้าของเอาไปนอนกอดที่บ้านได้ด้วย

็ได้เวลาแนะนำขนมอร่อยๆ กันแล้ว ขอเริ่มต้นด้วยเครื่องดื่มสักแก้ว เพิ่มความสดชื่นกับ Chocolate Blast เครื่องดื่มช็อคโกแลตปั่น รสชาติเข้มข้น หอม มัน หรือถ้าชอบแบบแก้วร้อนก็ต้อง Classic Hot Chocolate ที่ให้รสเข้มข้นไม่แพ้กัน มาต่อกันด้วยเค้กหน้าตาน่าทานชิ้นแรก Brownie Cheesecake อร่อยแบบ 2 in 1 กับชีสเค้กรสละมุน เพิ่มความอร่อยเป็นดับเบิ้ล ด้วยการโรยหน้ามาด้วยชิ้นบราวนี่ที่หั่นเป็นลูกเต๋าราดด้วยช็อกโกแลตเข้มข้น

ตามมาติดๆ คือ Gold Rush Light Cheesecake สัมผัสกับแป้งเค้กหอมนุ่ม เข้มข้นด้วยชิ้นคุกกี้โอรีโอ และอัลมอนด์ราดด้วยคาราเมลอีกที เปลี่ยนมาลอง French Chocolate Cake เหมาะสำหรับ Chocolate Lover ตัวจริง ที่ให้คุณได้ลิ้มรสชาติเข้มข้นของช็อคโกแลตแท้ที่มีรสขมนิดๆ หวานหน่อยๆ กลมกล่อมถูกใจ เสิร์ฟมาพร้อมวิปครีมเพิ่มความอร่อยนุ่มลิ้ม ชิ้นถัดมาคือ Chocolate Cheesecake with Caramel Mousse อร่อยกับเนื้อมูสเค้ก 2 ชั้นทั้งช็อคโกแลตและคาลาเมล โรยหน้าด้วยช็อคโกแลตสไลด์แบบไม่อั้น

ยังมี White Chocolate Cheesecake ที่มาแบบ 2 ชั้นเช่นกันคือ แป้งเค้กหอมนุ่มกลมกล่อม และครีมไวท์ช็อคโกแลตเบาๆ ที่อร่อยเข้ากัน อีกชิ้นที่ขายดีไม่แพ้กันคือ Brownie เนื้อบราวนี่ให้รสเข้มข้น เหนียวนุ่มถูกใจสุดๆ ปิดท้ายด้วย Coffee Almond Cake อร่อยไปกับเค้กกาแฟ และความกรุบกรอบของอัลมอนด์เคลือบคาราเมล ที่เข้ากันได้ดีจริงๆ และไม่ได้เอาใจเฉพาะคนที่ชอบช็อคโกแลตเท่านั้นนะคะ ยังมี Blueberry Cheesecake, Blueberry Cheese Pie, Raspberry Cheesecake, Panacotta และอื่นๆ ให้เลือกทานด้วยค่ะ

ถึงตอนนี้บรรดาคนที่ชื่นชอบช็อคโกแลตทั้งหลาย คงอยากจะมาเยี่ยมเยียน Cherubin กันบ้างแล้วใช่มั้ยล่ะคะ ร้านนี้หาไม่ยาก ถ้ามาโดยรถไฟฟ้า BTS ให้ลงสถานีพร้อมพงษ์ แล้วเดินย้อนมาเข้าซอยสุขุมวิท 31 เข้ามาประมาณ 100 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ หากเอารถส่วนตัวมา มีบริการที่จอดรถหน้าร้าน

 

 

ที่ตั้ง : 422, 422/1-3 สยามแสควร์ ซอย 11 . พระรามที่ 1 ปทุมวัน กทม. 10330
โทร : 0-2658-4720, 0-2658-4810

แฟ็กซ์ : 0-2658-4720
เวลาเปิด : ทุกวัน 10.00 - 22.00 .

คราวนี้ขอตัวมาอิ่มแบบเบาๆ กันที่ "Vanila Industry" กันดูสักหน่อย

ประทับใจตั้งแต่เดินเข้าร้านแล้วล่ะ พอเปิดประตูเข้าไปก็เจอะเจอของน่ารักๆ เพียบ ไม่ว่าจะเป็น ของตกแต่งหน้าเค้ก เสื้อยืดสกรีนลายเก๋ๆ และขนมไว้ซื้อกลับบ้าน แค่ชั้นแรกก็รั้งเราไว้อยู่นานทีเดียว

งั้นขอตัวขึ้นไปชั้น 2 บ้างดีกว่า เพราะได้กลิ่นขนมอบลอยมาเตะจมูกอยู่เรื่อยๆ ด้วยการตกแต่งที่มีสไตล์กับลายวอลเปเปอร์สวยๆ ที่ผสมผสานความโมเดิร์นและคลาสสิคเข้าด้วยกัน ว่าแล้วรีบหามุมนั่งก่อน ที่ใครจะมาแย่งก่อนละกันค่ะ ชื่นชมกับบรรยากาศกันพอหอมปากหอมคอ แล้วมาดูเมนูที่จะมารองท้องกันบ้างดีกว่า

ตอนเดินเข้ามาตอนแรก เห็นเบเกอรี่ต่างๆ วางเรียงให้น้ำลายสออยู่หลายอย่าง เลยพลันนึกว่ามีแต่ขนมอย่างเดียว แต่พอเปิดเมนูดูก็ถึงรู้ยังมีของรองท้องอย่าง แซนด์วิช และซุปรวมถึงเครื่องดื่มนานาชนิด อีกด้วย ไม่ต้องลีลากันมากขอเริ่มก่อนเลยค่ะ "Sandwich Croque Madame" แซนวิชนุ่มๆ ร้อนๆสอดไส้แฮมและชีส โปะด้วยไข่ดาว ทานอย่างนี้ดูแห้งๆ ไปหน่อย เลยสั่ง "Salmon Soup" มาทานเป็นเพื่อนกัน แซลมอนซุปข้น เอาขนมปังกรอบมาจิ้มทาน เพื่อเพิ่มความอร่อยก็ไม่ว่ากัน

อาหารว่างจบไปแล้ว งั้นมาต่อด้วยของหวานกันตามเคย ที่ได้ลองชิม เมนูฮิตของทางร้าน "Raspberry Cake Fresh Cream" เค้กราสเบอรรี่ครีมสด ที่ด้านบนเป็นคล้ายกับเจลลี่ใสๆ รสราสเบอร์รี่ ที่รสออกเปรี้ยวๆหวานๆ สลับชั้นมาด้วยครีมสดและเค้กเนื้อนิ่ม

ต่อด้วย "Apple Pecan Muffin" และ "Raspberry Pistachio Muffin"
มัฟฟินสองรสชาติที่หอมหวานนิดๆจากแอปเปิ้ล อมเปรี้ยวนิดๆจากรสราสเบอรี่ เพิ่มความกรอบมันจากถั่ว Pecan และ Pistachioจัดวางในแก้วทรงสูงเก๋ไก๋ ที่เพียงได้ลิ้มลองสักครั้งก็ไม่อยากวางช้อนเลยทีเดียว

แล้วขออะไรเย็นๆ มาดับร้อน อย่าง "Granita Watermelon" เป็น แตงโมน้ำแข็งปั่น คล้ายน้ำแข็งใสบ้านเราแต่มีเกล็ดที่เล็กกว่า หรือใครชอบรสชาติของอื่นๆ ก็มี ไม่ว่าจะเป็น สับปะรด มะพร้าว และ กาแฟดำ

 

 

ที่ตั้ง : ชั้น G สยามพารากอน ถ.ปทุมวัน เขตพญาไท กรุงเทพฯ
โทร : 0-2610-7539
เว็บไซต์ : www.creamandfudge.com
เปิดบริการ : ทุกวัน 10.30 - 22.00 .


"The Cream & Fudge Factory"
ที่นี่มีไอศกรีมแบบแปลกใหม่ให้ลิ้มลอง

"
เดอะ ครีม แอนด์ ฟัดจ์ แฟคตอรี่" คือ ไอศกรีมระดับซุปเปอร์พรีเมี่ยมในสไตล์ Mix-Ins นั่นก็คือ ไอศกรีมแบบใหม่ที่นำท้อปปิ้งไปคลุกเคล้ากับไอศกรีมแต่พอดี เพื่อให้การทานไอศกรีมนั้นมีรสชาติของมิกซ์อินในทุกๆ คำได้ที่สัมผัส ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งก็คือ เราสามารถสร้างสรรค์ไอศกรีมที่ชื่นชอบ และมีความสนุกสนานทุกครั้งที่คิดเมนูใหม่ๆ นอกจากนี้ รสชาติของไอศกรีมที่ทำสดใหม่แบบโฮมเมด ด้วยส่วนผสมคุณภาพสูง เนื้อไอศกรีมจึงมีความเหนียวนุ่ม แน่น ไม่เป็นเกร็ดน้ำแข็ง จึงไม่ละลายง่ายเมื่อนำไปคลุกเคล้ากับมิกซ์อิน

วิธีการทานไอศกรีม 3 ขั้นตอนง่ายๆ สไตล์มิกซ์อิน ดังนี้ค่ะ...
1.
เลือกไอศครีมรสโปรดกว่า 20 รสชาติ
2.
เลือกมิกซ์อินที่ชื่นชอบอีกกว่า 30 ชนิด
3.
จากนั้นพนักงานจะนำไอศกรีมไปผสมผสานกับมิกซ์อินบนแผ่นหินอ่อนแช่แข็งอุณหภูมิ –40 องศา จนเข้ากัน

พร้อมเสริฟในวาฟเฟิลโบลว์และโคนวาฟเฟิลซึ่งทำสดใหม่ สามารถเลือกอร่อยได้หลากหลายทั้งแบบธรรมดา แบบเคลือบช็อคโกแลตผสมอัลมอนด์ หรือเคลือบช็อคโกแลตและเรนโบว์สีสันสวยงาม

สำหรับใครที่ไม่แน่ใจว่าจะสามารถสร้างสรรค์ไอศกรีมของตัวเองได้อร่อยถูกใจ ทางร้านได้มีเมนู "ครีเอชั่น" อีกกว่า 30 เมนูให้เลือก อาทิ Chocolate Lovers, What’s Up Berry?, Cafe Au Lait, Mintsterious Cookie เป็นต้น โดยทุก 2 เดือนจะมีแบบใหม่มาเอาใจลูกค้าอยู่เสมอ

ราคาของไอศกรีม เริ่มต้นที่ 70 บาทต่อ 1 ลูกหรือสกู๊ป เลือกได้ 1 มิกซ์อิน ส่วนเมนูครีเอชั่นอยู่ที่ราคา 150 บาท ประกอบด้วยไอศกรีม 2 สกู๊ป มิกซ์อิน 2 หรือ 3 หรือ 4 ชนิด ตามความเหมาะสมของครีเอชั่นนั้นๆ หรือหากอยากได้มิกซ์อินเพิ่มสามารถสั่งได้

 

                                                                                                           

 

 

 

 

 

ที่ตั้ง : H1 998/3 .สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) .สุขุมวิท วัฒนา กทม. 10110
โทร : 0-2391-7577, 0-2391-9103
เวลาเปิด : จันทร์ - พฤหัสบดีและอาทิตย์ เปิด 120.00 - 22.00 .
ศุกร์ - เสาร์ เปิด 12.00 - 23.00 .


"Hay"
ร้านไอศกรีมอิตาเลียนโฮมเมดว่าแล้ว... เรารีบไปที่เคาร์เตอร์ก่อนดีกว่า ไปดูกันสิว่า มีอะไรน่ามาลองบ้าง
อืม ไอศกรีมอิตาเลียนโฮมเมด หลากรสสีสวยเรียงรายอยู่หน้าตู้ ตัดสินใจไม่ได้สักทีว่าจะเอารสอะไรดีนะ มีทั้ง ชาเย็น, สตรอเบอร์รี่ มิลค์, พิสตาชิโอ่ นั่นก็ บลูเบอร์รี่ น่าทานทั้งนั้น แต่ขอเปิดเมนูดูก่อนดีกว่า เผื่อว่ามีช้อยส์ให้เลือกมากขึ้น แล้วก็เลือกได้แล้ว ขอนี่เลย "Mixed Berries Granita" ถ้วยนี่ถือว่าเป็น น้ำแข็งไสสไตล์อิตาเลียน รสเปรี้ยวอมหวานของเบอร์รี่ทั้งหลายได้ถูกผสมรวมกันมาอยู่ในถ้วยใบนี้แล้ว เย็นๆกรุบๆกับน้ำแข็งเกล็ดละเอียด

ต่อกันเลย กับ "Croissants Ice Cream" ครัวซองต์ร้อนๆ สอดไส้ด้วยไอศกรีมวนิลลาเย็นๆ โรยด้วยไอซิ่ง แล้วราดด้วยช็อกโกแลตฟัดจ์ ใครอยากทานไอศกรีมรสอื่น เปลี่ยนได้

นอกจากไอศกรีมและเครื่องดื่มทั้งซอฟดริ๊งค์และกาแฟหอมกรุ่นของ "Lavazza" ที่คอกาแฟน่าจะรู้ถึงความอร่อยดีอยู่แล้ว ที่นี่ ยังมีเค้กอร่อยจากร้านดังมารวมไว้ที่นี่ให้ได้ทาน โดยไม่ต้องไปไกลอีกด้วยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น "Fudge & Karamelly" จาก "Mousse & Meringues" และ "Toblerone Cheese Cake" จาก "Coffee Bean"

หาเวลาว่างอาจจะเป็นช่วงพักเที่ยง หรือเวลาเลิกงาน มาหาไอศกรีมเย็นๆ แล้วขนมอร่อยทานที่ "Hay" ดูค่ะ เพียงแค่ขับรถเข้ามาสุดซอยทองหล่อ จอดรถได้ที่ตึกลิเบอร์ตี้ แล้วลองมาชิมกันดูนะ

 

 

                                                                                     

                                                          

 

 

ตั้ง : The Oriental Shop เซ็นทรัลชิดลม
โทร : 0-2252-6863
แฟกซ์ : 0-2252-6866
เวลาเปิด : ทุกวัน 10.00 - 21.00 .

ที่ตั้ง : Ice Magig 6/1 . พร้อมศรี สุขุมวิท 39 กทม. 10110
โทร : 0-2260-0603 , 02260-0653
เวลาเปิด : ทุกวัน 10.30 - 22.30 .


เริ่มต้นกันด้วยร้าน The Oriental Shop ร้านเบเกอรี่และไอศกรีมจาก โรงแรมโอเรียนเต็ล ไม่ต้องบอกก็คงรู้ว่าระดับโรงแรม 5 ดาว มาเองอย่างนี้คุณภาพจะเป็นอย่างไร แม้พื้นที่ร้านจะไม่กว้างขวางนัก แต่เพียงก้าวแรกที่เข้าสู่ร้านก็จะรู้สึกได้ถึงบรรยากาศหรูหราอลังการ ที่มาจากเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่ง

ไอศกรีมของที่นี่มีทั้งรสคลาสสิคยอดนิยมอย่าง ช็อคโกแล็ต วานิลลา ฯลฯ หรือรสแปลกๆที่หาทานไม่ได้ที่ไหนอย่าง Yogurt Ribbon Icecream , Fruit Cake Icecream , Black Coffee Icecream รวมถึง เชอร์เบ็ต รสต่างๆที่สีสันและรสชาตินั้นจี๊ดจ๊าดไม่แพ้กันเลย ขอแนะนำให้ทานไอศกรีมใน ถ้วยวาฟเฟิล จะเพิ่มรสชาติให้ อร่อย หอม มัน มากขึ้น นอกจากนี้

สำหรับใครที่ชอบไอศกรีมหน้าตาสวยๆ ที่ แต่งหน้าแต่งตัวมาแบบเต็มยศ อาจจะยังไม่สะใจนัก ตามมาทางนี้เลยค่ะ...เราจะพาคุณย้ายมากันที่ ซอยสุขุมวิท 39 ซึ่งเป็นที่ตั้งของร้าน Ice Magic ตำนานไอศกรีมที่โด่งดังมากว่า 10 ปี ถ้าเป็นแฟนพันธ์แท้ไอศกรีมคงจะรู้จักกันดี

ไอศกรีมที่นี่มีมากจนยากจะเลือกเพียงแค่หนึ่งเดียว ที่ฮิตสุดๆคงจะเป็น Fudge Brownie Sundae ไอศกรีมวนิลา ราด้วยซอสช็อคโกแล็ตฟัดจ์ เสริ์ฟพร้อมบาวนี่รสเข้มและวิปครีมหอมมัน ใครชอบรสเบาๆลงมาหน่อยต้องลอง
Butter Crunch Wonder
ไอศกรีมบัตเตอร์อัลมอนด์ 2 ก้อนแต่งหน้าด้วยซอสบัตเตอร์สก็อตซ์ วิปครีมสดและท็อฟฟี่บัตเตอร์
แต่ถ้วยนี้ก็น่าทานไม่หยอก Black Cherries Sundae ไอศกรีมวนิลลา 2 ก้อน แต่งหน้าด้วยซอสแบล็คเชอร์รี่และอัลมอนด์อบ แล้วก็ยังมีเค้กที่ทำจากไอศกรีมเย็นฉ่ำทั้งก้อน ไม่ว่าจะเป็น Gourmet Ice Cream Cake , Stawberry Ice Cream Cake , Green Tea Ice Cream Cake หรือ Thai Tea Ice Cream Cake

 

 

                                      

                                                                                                                 

 

 

 

 

ที่ตั้ง : 239 .ทองหล่อ 13 (ด้านหลังร้านต้นเครื่อง) .สุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม.10110
โทร : 0-2391-8703
เวลาเปิด : ทุกวัน 11.00 .- 22.00 .

ร้าน "Teaspoon" ร้านขนมหวานเปิดใหม่ พูดไปก็เริ่มได ้กลิ่นกาแฟหอมๆกับขนมอร่อยๆ ลอยมาแล้วสิ...

บรรยากาศภายในร้าน พื้นที่กลางแจ้งขนาดกระทัดรัด ด้านหลังร้านต้นเครื่อง ถูกปรับเปลี่ยนให้กลายมาเป็น บาร์ขนมหวานเล็กๆในบรรยากาศโปร่งโล่งที่เน้นโทน สีน้ำตาลและขาว เป็นหลัก มีโต๊ะและเก้าอี้ให้ได้นั่งพักทานกันแบบสบายๆไม่ต้องรีบร้อน

เมนูจานเด็ด ที่ร้าน "Teaspoon" แห่งนี้ให้บริการ ของหวานนานาชนิด ทั้งตระกูลเค้กและพาย ไม่ว่าจะเป็น เค้กกาแฟ เค้กชาเขียว พายบลูเบอร์รี่ครีมชีส และ พายบลูเบอร์รี่ครีมชีสและพายเชอร์รี่โอรีโอ ที่บรรจุมาในกระปุกใสขนาดกระทัดรัด ที่ให้คุณได้ พกไปอร่อยได้ทุกสถานการณ์

ใครไม่อยากทานของหวานหนักๆก็มาลองของหวานเบาๆอย่าง พุดดิ้งช็อคโกแล็ตราดด้วยวิปปิ้งครีม คุ้กกี้เนยเม็ดมะม่วงหิมพานต์ และ ขนมหวานสุดคลาสสิกอย่าง บราวนี่ และ คัสตาร์ดคาราเมล กันดู

มีของหวานแล้วขาดเครื่องดื่มรสเข้มก็เหมือนไม่ครบสูตร ลองเครื่องดื่มยอดฮิตสำหรับยุคนี้ ชาเขียว และกาแฟ ที่มีทั้ง แบบธรรมดาและแบบ Frozen เย็นชื่นใจอย่าบอกใคร

ความหลากหลายยังไม่หมดเท่านี้ เพราะนอกจากเครื่องดื่มและของหวานแล้วที่นี่ยังมีบริการ ขนมปั้นสิบ น้ำปลาหวานสำหรับทานกับมะม่วงดิบ ตับบดและปลาบดชนิดบรรจุใส่ขวด ให้ซื้อไปฝากคนที่บ้านอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่ตั้ง : 86 .พระอาทิตย์ .ชนะสงคราม เขตพระนคร กทม, 10200
โทร : 0-2281-4228, 0-1399-9724
เวลาเปิด : ทุกวัน 8.00 .-21.00 .

ร้าน Saffron แห่งนี้หากไม่รู้จักชื่อเสียงเรียงนามความโด่งดังของเค้าดี คุณก็อาจจะเดินเลยผ่านไปอย่างน่าเสียดายก็เป็นได้ เพราะร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านเล็กๆที่เรียงรายอยู่มากมายบนถนนพระอาทิตย์นั่นเอง

บรรยากาศภายในร้าน ร้านเล็กๆหอมกรุ่นไปด้วยกลิ่นกาแฟ หน้าร้านแน่นขนัดไปด้วยขนมและเบเกอร์รี่นานาชนิด จึงทำให้ พื้นที่สำหรับนั่งทานเหลือเพียงโต๊ะ 4-5 ตัว แต่ไม่ต้องกลัวไปเพราะยังมีเก้าอี้หน้าเคาท์เตอร์ซึ่งสามารถนั่งได้อีกราว 3-4 ที่

เมนูจานเด็ด แม้จะมีบริการอาหารจานเดียวทั้งไทยและต่างชาติ แต่สิ่งที่ทำให้ร้าน Saffron มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีก็คงจะเป็นเรื่องของ ขนมเค้ก นั่นเอง ใครมาครั้งแรกคงต้องยืนลังเลอยู่นานกว่าจะตัดสินใจเลือกเค้กซักชิ้นจากตู้กระจกใบใส เพราะเค้กของที่นี่มีให้เลือกมากมายหลายชนิด แถมแต่ละอย่างก็ชวนให้น้ำลายหกทั้งนั้น

คนชอบทานทั้งเค้กทั้งช็อคโกแลต แนะนำนี่เลย White Chocolate Mousse Cake เค้กสีโทนขาวและครีมสะอาดตาที่ประกอบไปด้วยชั้นของเนื้อเค้กนุ่มถึงสามชั้น ทีเด็ดอยู่ที่มูสที่ทำจากไวท์ช็อคโกแล็ต หอม...มัน ทานแล้วได้รสช็อคโกแล็ตจริงๆไม่ใช่แค่ชื่อ ตกแต่งหน้าตาด้วยวิปครีมและไวท์ ช็อคโกแล็ตขูดฝอยอีกที..

ชิ้นต่อมาเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนชอบทานผลไม้ เพราะ Fresh Peach Cake ชิ้นนี้ทำจากเนื้อพีชสด ที่เนื้อเค้กนอกจากจะมีส่วนผสมของครีมชีสแสนอร่อยแล้ว ยังมองเห็นเนื้อพีชชิ้นเล็กๆแลดูน่ารัก น่าทาน นับว่าเป็นเค้กที่รสชาติไม่หวานมาก ใครที่รักษารูปร่างอยู่จะเลือกไปทานก็เห็นจะดี

 Black Forrest Cake ที่แสนคลาสสิคนี้ก็เป็นอีกเมนูหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะที่ร้านได้นำสูตรเค้กดั้งเดิมมาปรับปรุงให้เป็นแบบฉบับส่วนตัว สำหรับหน้าตาของเจ้าเค้กชิ้นนี้ก็จะเป็นเนื้อเค้กช็อกโกแล็ตสีดำเข้ม ซึ่งมีส่วนผสมของเนื้อเชอร์รี่สด และเหล่าเคียซ สลับกับชั้นของวิปครีมสีขาว ตกแต่งด้วยวิปครีมอีกครั้ง พร้อมด้วยเชอร์รี่ชุบช็อคโกแล็ต

ที่ร้านยังมีเค้กที่น่าทานอีกหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น Blueberry Cheesecake ที่มองเห็นเนื้อบลูเบอร์รี่ชิ้นใหญ่ผสมอยู่ในเนื้อชีสแค้กแน่นๆ Hungarian Walnutcake ชื่ออาจไม่คุ้นหูเพราะนับเป็นเค้กที่หาทานได้ยากในบ้านเรา สำหรับคนที่สนใจสุขภาพก็มี Green Tea Cake เค้กชาเขียวตกแต่งด้วยวิปครีทและโรยด้วยผงชาเขียวค่ะ หรือหากสนใจขนมประเภท บราวนี่ คุ้กกี้ มัฟฟิน พายและคัพเค้กต่างๆก็ลองลิ้มชิมรสกันดูได้ตามชอบใจ

                                                                         

                                                                        

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่ตั้ง : 20 ซอยสุขุมวิท 51 กทม. 10500
โทร : 0-2662-5857
เวลาเปิด : ศุกร์ เสาร์และอาทิตย์ 10.00 . - 18.00 .

"
อะกาลิโก...." คำขึ้นต้นในบทสวดภาษาบาลีบทหนึ่ง ซึ่งหมายถึง "การไม่ยึดติดกับเวลา" ที่มาของชื่อร้าน "Agalico" ที่เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกันในวันนี้

บรรยากาศภายในร้าน ใช้สีหลัก คือ สีขาวสะอาดตา ที่นั่งแบ่งเป็นสัดส่วน มีทั้งโต๊ะนั่งธรรมดา และโซฟายาวพร้อมหมอนอิงดูน่าสบาย ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน

หากเป็นคนรักแสงแดดและธรรมชาติก็สามารถออกไปนั่งทานที่สวนด้านนอก พร้อมชื่นชมกับ ความงามของสวนสวย ที่เจ้าของบรรจงตกแต่งด้วยความรักชอบส่วนตัว แถมยังนำ ของสะสมเก๋ๆ ออกมาโชว์อย่างไม่มีหวงอีกด้วย

เมนูจานเด็ด เครื่องดื่มอย่าง ชา กาแฟ ทั้งร้อนและเย็น นอกจากนี้ยังมีขนมเค้กโฮมเมดชุ่มลิ้นที่เจ้าของร้านลงมือทำด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น Home Made Scones with Cream and Strawberry Jam, Apple Crumble , Chocoloate Cake , Carrot Cake หรือ Apple Cake รวมทั้งของคาวอย่างเดียวในร้านอย่าง Ham and Bacon Quiche

ขนมที่ทำออกมาในแต่ละวันนั้นจะมีไม่มาก เพราะใช้ฝีมือทำกันเดี๋ยวนั้นเน้นรสชาติและความสดอร่อย ดังนั้นหากใครหวังจะไปลิ้มลองก็ไม่ควรไปถึงเย็นนักนะ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบบรรยากาศ สงบๆ สบายๆเป็นกันเอง ไว้นั่งผ่อนคลายในวันหยุด หรือนัดพบพูดคุยกับเพื่อนฝูง ขอบอกไว้เลยว่า "Agalico" คือร้านในฝันที่คุณตามหา เพราะนอกจากจะอิ่มท้องแบบไม่แน่นจนอึดอัดแล้ว ยังอิ่มตากับวิวสวยๆและของตกแต่งแปลกๆ รวมทั้งอิ่มใจกับความสุขที่ได้รับอีกด้วย

 

 

กลับมาครั้งนี้ก็ยังน่ากินแทบทุกร้านเหมือนเดิมเลยนะคะ ถ้าสนใจร้านไหนเป็นพิเศษก็ลองชวนคนพิเศษของคุณไปนั่งทานกันดูละกันค่ะ ^^ 

 

 

 

 

 

 

ที่ตั้ง : ชั้น 1 อาคารอื้อจื่อเหลียง 968 .พระราม 4 สีลม บางรัก กรุงเทพฯ 10500
โทร : 0-2637-5775
เวลาเปิด : วันธรรมดา 17.00 .- 24.00 . /
วันเสาร์-อาทิตย์ 7.00 .- 22.00 .


วันนี้เรามี ร้านขนมเค้กอร่อยๆที่คุณไม่ควรพลาดมาแนะนำ มาพบกับขบวนของหวานจาก "ร้าน Ms. SASA" กันค่ะ

บรรยากาศภายในร้าน สาขาชั้น 1 อาคารอื้อจื่อเหลียงที่เราไปเยี่ยมเยียนนี้มีพื้นที่ไม่มาก แต่ก็นั่งได้สบายๆ บรรยากาศในร้านสดใสด้วยเครื่องประดับตกแต่งระยิบระยับ สำหรับต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข

เมนูจานเด็ด
Green Tea Cake
เค้กชาเขียว รสชาติเข้มข้น ได้กลิ่นหอมและรสอมขมเล็กๆของชาเขียวแท้ คั่นชั้นของเนื้อเค้กด้วย ครีมคัสตาร์ดชาเขียว ไม่เหมือนใคร

ถึงใจด้วยชั้นของครีมชีสและไวท์ช็อคโกแล็ตของ White Chocolate Cheese Cake ฐานชั้นล่างสุด คือ คุ้กกี้โอเรโอบดจนเนียน รสชาติหอมมัน ไม่หวานจนเลี่ยน คุณที่โปรดปรานชีสเค้กไม่ควรพลาด

Banana Custard And Chocolate Cake
พระเอกผู้โด่งดังของร้าน ไม่ว่าสาขาไหนๆเป็นขายดิบขายดีค่ะ เราติดใจที่ ไส้ครีมคัสตาร์ดที่ทำจากกล้วย รสชาติและกลิ่นเข้ากันได้ดีกับเนื้อเค้กช็อคโกแล็ตอย่างไม่น่าเชื่อ

ใครชอบเนื้อขนมเคี้ยวหนึบหนับ ต้องลอง บราวนี่ ของร้านนี้ หน้าขนมดูแห้งตรงข้ามกับเนื้อในที่หนืดชุ่มด้วยความเข้มข้นของส่วนผสม Soft Cookie ก็มีดีไม่แพ้กัน แนะนำ คุ้กกี้แม็คคาเดเมีย ที่ผสมแม็คคาเดเมีย เม็ดโตและ คุ้กกี้ธัญพืช เพื่อสุขภาพค่ะ

นอกจากนี้ยังบริการเครื่องดื่มร้อนเย็นย ลอง ชาแตงโม รสเปรี้ยวอมหวาน ดื่มแล้วชื่นใจแก้กระหาย ส่วนคอกาแฟขอบอกว่ากาแฟที่นี่ก็ไม่เป็นรองร้านโปรดของคุณแน่ๆ ค่ะ

รับรองว่าขนมและเครื่องดื่มๆอร่อยๆจากร้านคุณภาพที่กำลังเติบโตขึ้นทุกขณะ อย่าง Ms. SASA จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

โดย : enjoy-eating ^^ , 2009-02-20 ,
0 ชอบ
0 ไม่ชอบ
   
  หางาน
ประชาสัมพันธ์
รวมเมล์น่าอ่าน
ปุ๊กปิ๊กคลับ
หาเพื่อน MSN!
 
 

This is some default tab content, embedded directly inside this space and not via Ajax. It can be shown when no tabs are automatically selected, or associated with a certain tab, in this case, the first tab.

Pukpik.com( 05/08/2009 ) All Rights Reserved.

Thaimisc.com | BBZnet.com | Be2Hand.com | ManyFile.com
Pukpik.com | Free Webboard | Free Forums | รับทำเว็บไซต์ | รับทำเว็บโรงแรม
บริการทำเว็บไซต์ : รับทำเว็บ | รับทำเว็บไซต์ | รับทำเว็บขายของ | รับทำเว็บบริษัท | รับทำเว็บสำเร็จรูป
ฝาก Server :รับวาง Colo | Colocation | Co-location | วาง Colo ที่ CAT
ซื้อ Server : VPS ราคาถูก | ซื้อ Server | ขาย Server | Server ราคาพิเศษ | ราคา Server | Dell Server | ขาย Dell Server
ฝากเวบไซต์ : ฝากเวบไซต์ | เว็บโฮสติ้ง | windows hosting
E-commerce :ชุดคลุมท้อง | เดรสคลุมท้อง | เสื้อเปิดให้นม | ชุดออกงานคุณแม่ | กางเกง/กระโปรงคนท้อง
Others : ดอกไม้ประดิษฐ์ | siamplantasia